realmagick.com The shrine of knowledge.

Nuadan

Nuadan is described in multiple online sources, as addition to our editors' articles, see section below for printable documents, Nuadan books and related discussion.

Suggested News Resources

"Phân nửa" dân số Việt Nam dùng Zalo
(KHPT) VNG vừa loan báo đã có 50 triệu lượt sử dụng Zalo vào lúc 20 giờ 12 phút ngày hôm nay 28/4/2016. Một cách gần đúng, con số này cho thấy, với số dân số Việt Nam gần 100 triệu người như hiện nay, thì trung bình 2 người dân Việt Nam sẽ có 1 ...
Chuyện ngắn kinh dị: Một nửa dân số thế giới đang bị già trước tuổi
Vì sao có những người trẻ lâu, lại có người sớm "già như quả cà"? Tất cả là lỗi của tạo hóa. Một phát hiện mới đây đã đem tới cho chúng ta một tin không vui một chút nào: Quá nửa dân số thế giới đang mang trong mình ADN gây lão hoá trước tuổi.
Gần nửa dân số Ấn Độ không biết Apple là ai
(Công lý) - Apple là một trong những thương hiệu mạnh nhất thế giới, nhưng vẫn có những quốc gia người dân không biết logo Quả táo là như thế nào. Và theo nhà nghiên cứu Kate Huberty đến từ Morgan Stanley cho biết, Ấn Độ là một trong những quốc ...
Phân nửa đàn ông Tây Âu là 'con một nhà'
(VTC News) - Theo Sputnik, 1/2 số đàn ông ở Tây Âu là hậu duệ của một thủ lĩnh từ thời kỳ đồ đồng, người sáng lập ra triều đại gốc ở châu Âu. Kết luận này được đưa ra sau nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học, công bố trên tạp chí Nature Genetics.
Một nửa dân số thế giới mang gene đồng tính
mot-nua-dan-so-the-gioi-mang-gene-. Ảnh: Alamy. Trước đó, một vài nghiên cứu chỉ ra rằng đồng tính được cho là do di truyền, tồn tại ở mức thấp và ổn định, bởi người đồng tính thường có ít con.

Great care has been taken to prepare the information on this page. Elements of the content come from factual and lexical knowledge databases, realmagick.com library and third-party sources. We appreciate your suggestions and comments on further improvements of the site.

Discussion Forum
Dream Symbol Lasting Effects
Place for your opinion